Thời trang đẹp - sang - chất

ATHLEISURE PHIÊN BẢN NÂNG CẤP VỚI NHỮNG PHÉP BIẾN HÓA ĐỒ GYM “CAO TAY” CỦA FASHIONISTA VIỆT 

ATHLEISURE PHIÊN BẢN NÂNG CẤP VỚI NHỮNG PHÉP BIẾN HÓA ĐỒ GYM “CAO TAY” CỦA FASHIONISTA VIỆT 

ATHLEISURE PHIÊN BẢN NÂNG CẤP VỚI NHỮNG PHÉP BIẾN HÓA ĐỒ GYM “CAO TAY” CỦA FASHIONISTA VIỆT 🏋️‍♀️🏋️‍♀️

Khi không còn nghi ngờ về sự lên ngôi của phong cách athleisure năng động và thời thượng, hội tín đồ Việt đã biến phòng tập trở thành sàn diễn thực thụ với những bản phối đồ gym được “update” lên một cấp độ mới khác biệt với số đông.
Chẳng cần phải đi đâu xa, thăm thú trang Instagram của những cô nàng sành điệu như Quỳnh Anh Shyn, Khánh Linh, Châu Bùi, Tú Hảo,… cũng đủ cho một loạt các công thức mix & match điệu nghệ với những bộ đồ thể thao. Thời trang đồ gym như được “phù phép” lên một danh phận mới đẳng cấp hơn nhưng vẫn giữ nguyên cảm giác thoải mái “yêu chiều” những cá tính tràn đầy nhiệt huyết.

HƠN CẢ CHIẾC BOYFRIEND BLAZER

Blazer như một lựa chọn đầu tiên khi bạn muốn “thanh lịch hóa” bất cứ set đồ nào, tất nhiên cũng không nằm ngoài đồ gym. Thế nhưng, đã đến lúc tận dụng năng lượng thể thao để khai phá một hình ảnh táo bạo hơn với những phép chơi màu color-blocking “chất lừ”. Mạnh tay một chút với màu sắc sẽ đưa đến nhiều bản phối vui tươi khuấy đảo nhịp sống đô thị.
Ảnh: @klinhnd

“NÁO LOẠN” VỚI KHĂN LỤA TRÙM ĐẦU

Sự năng nổ bất tận của những items thể thao đã đưa chiếc khăn lụa nữ tính ra khỏi khung cảnh đậm chất thơ trong quá khứ. Áo bra hiện đại phối hợp cùng khăn trùm đầu khuấy động bầu không khí và đem đến lời cảnh báo nhẹ về bản tính tinh nghịch bất chấp hoàn cảnh. Với kiểu buộc khăn cướp biển, bạn sẽ bước vào tầm ngắm của những màn quậy phá ra trò từ gara để xe trong những bộ phim điện ảnh nước Mỹ. Giai điệu Hip Hop cũng vang lên nơi đây bằng chiếc quần thụng phóng khoáng.
Ảnh: @klinhnd
Ảnh: @minhtu_nguyen
Ảnh: @klinhnd

DIỆN ĐỒ GYM “SANG CHẢNH”

Trang phục thể thao khẳng định sự linh loạt của mình trong màn đối thoại với những phong cách thời trang xa xỉ và cao ngạo hơn. Chiếc corset vương giả nhưng tù túng kiếm tìm một lối thoát từ thiết kế quần biker short năng động và tự tại. Tất cả chốn chạy đến vùng đất trải đầy văn hóa nghệ thuật của họa tiết và chất liệu. Một cách khác để minh chứng cho màn “chống đối” sành điệu này là cuộc “hôn nhân” không mấy môn đăng hộ đối nhưng chạm đến thăng hoa của quần legging và những “đứa con” thượng lưu như áo khoác vải tweed, áo da, áo lụa,…
Ảnh: @phi.phuonganh
Ảnh: @klinhnd

BẢN PHỐI ĐỒ GYM SỐNG ĐỘNG TRONG HƠI THỞ HOÀI NIỆM

Các cô nàng tín đồ trẻ trung đang lội ngược dòng thời gian để chinh phục nguồn cảm hứng từ thập niên 90 đến những năm 2000. Đó có thể là chiếc cardigan crop top đại diện cho trào lưu Y2K hay cách buộc áo ngang hông “ồn ào” trong giới nghệ sĩ những năm 2010. Bằng cách tạo thêm điểm nhấn từ những chi tiết đến từ quá khứ, thời trang đồ gym không ép mình vào một “routine” cấp tiến mà khơi dậy chiều sâu với những ký ức tuổi thơ.
Ảnh: @naomiroestel
Ảnh: @chaubui_

Nguồn: ELLE

Thiết kế website bởi South Team Máy đóng gói tự động Dịch vụ kế toán TPHCM Viện dưỡng lão TPHCM