Thời trang đẹp - sang - chất

Bạn đã biết cách phân biệt quần legging, tregging và baggy ?

Bạn đã biết cách phân biệt quần legging, tregging và baggy ?

Bạn đã biết cách phân biệt quần legging, tregging và baggy ?

 

Quần legging, tregging, baggy tất cả những quần này người ta còn hay gọi là quần tất. Vậy những thiết kế quần tất này có gì giống và khác nhau? Bạn đã biết cách phân biệt quần legging, tregging và  baggy chưa?  Hôm nay District One sẽ giới thiệu cho bạn thêm một vài thông tin nhé!

 Quần legging

Quần legging thông thường người ta cũng hay còn gọi là quần tất. Legging lại có chất liệu phổ biến đó chính là các chất liệu như chun, nỉ hoặc len co giãn và được kết hợp với các loại quần áo.

(Ảnh: Pinterest)

Bạn cũng nên nhớ rằng không phải tất cả các trang phục mà khi kết hợp với quần legging cũng phù hợp đâu nhé! Nếu như kết hợp không đúng nó rất dễ gây phản cảm cho người nhìn đó.

(Ảnh: Pinterest)

Bạn hãy kết hợp quần legging với những áo dáng dài nhé. Bởi những chiếc áo dáng dài sẽ giúp che đi những phần nhạy cảm giúp cho bạn tự tin hơn. Sự phối hợp này chắc chắn mang được phong cách thời trang đẹp cho bạn.

Quần tregging

Quần tregging được biết đến chính là một loại quần legging dài, thông thường kiểu quần này lại được may từ các loại vải như da, da lộn thậm chí là những vải jean, giả jean, vải bò… Tregging thực sự chính là một kết hợp hài hòa với xu hướng thời trang của giới trẻ hiện nay.

Áo sơ mi sát nách màu cam
(Ảnh: District One)

Có được chất liệu vải co giãn cùng kiểu giáng màu sắc đa dạng thu hút người nhìn thì quần tregging đã tạo được cảm giác thoải mái cũng như dễ mặc cho người dùng.

(Ảnh: District One)

Khác với quần legging bạn hoàn toàn có thể sử dụng quần tregging với những chiếc áo dáng ngắn có thể kết hợp với áo thun đẹp sẽ mang lại phong cách thời trang cho bạn.

Quần baggy skinny

Quần baggy skinny được đáng giá là một kiểu quần đang làm mưa làm gió phong cách thời trang của con người chúng ta hiện nay.

(Ảnh: District One)

Kiểu quần baggy skinny là quần có dáng thụng, phần trên của quần thì buông rộng và nhỏ dần về phía dưới ống. Sự thiết kế này mang được sự thoải mái cho người mặc.

(Ảnh: Pinterest)

Nếu như bạn sở hữu quần baggy skinny thì cũng đừng lo lắng về cách phối đồ nhé! Bạn hãy chọn cách phối đồ với những chiếc áo thun dáng rộng tạo lên cảm giác thoải mái cho bạn nhất. Trông bạn cũng sẽ thật cá tính và năng động đó!

Hi vọng với những thông tin hữu ích mà District One chia sẻ cho bạn chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được những cách mix đồ hay và phân biệt được quần legging, tregging, baggy rõ ràng nhất.

 

Đón đầu xu hướng cùng District One – Thời trang không dành cho những ”cô nàng nhàm chán”.

Cùng District One khám phá xem phong cách thời trang nói gì về tính cách của bạn?

 

Thiết kế website bởi South Team Máy đóng gói tự động Dịch vụ kế toán TPHCM Viện dưỡng lão TPHCM