Thời trang đẹp - sang - chất

CHẤP HẾT MỌI OUTFIT CÙNG TEAM XANH LÁ

CHẤP HẾT MỌI OUTFIT CÙNG TEAM XANH LÁ

CHẤP HẾT MỌI OUTFIT CÙNG TEAM XANH LÁ

Khép lại một năm 2021 đầy biến động và sóng gió là sự “tái sinh” của những bộ cánh xanh lá rực rỡ trong dịp cuối năm này. Ở mùa xu hướng trước, những chiếc áo vest, áo khoác màu xanh lá cây vốn rất được ưa chuộng thì mùa này chúng vẫn chưa chịu giảm nhiệt đi chút nào. Bạn cũng có thể có thể update cho mình áo len, áo sơmi, chân váy, skinny jeans và phụ kiện như khăn quàng cổ, găng tay, giày… để tủ đồ của mình thêm phong phú nhé!

Sự tự tin mà mấu chốt cốt lõi

Có một câu nói nổi tiếng mà ai chắc hẳn cũng từng đã nghe qua là “hữu xạ tự nhiên hương”. Đúng vậy, khi các nàng tự tin bận những bộ cánh khiến bản thân mình tự tin nhất có thể thì ngại chi mà không một lần thử trải nghiệm sắc xanh rực rỡ-gam màu “bất biến” của dịp Noel. Có lẽ, sắc xanh sẽ tô điểm cho diện mạo bên ngoại của bạn thêm phần thú vị khiến các chàng nhớ mãi không quen ngay tại buổi hẹn đầu tiên trong ngày lễ Giáng sinh thiêng liêng này.

Màu xanh lá là một trong những gam màu mà các ngôi sao hạng A thường hay diện mỗi khi dạo phố hay những dịp đặc biệt. Ảnh sưu tầm.

Màu sắc của mẹ thiên nhiên

Ngoài ra một thông tin thú vị nữa màu sắc xanh của các loại cây được dùng để trang trí ở phương Tây hàng ngàn năm qua như thường xuân, tầm gửi, nhựa ruồi. Hàm ý của các loài cây này là mùa xuân sẽ tới để thay thế cho mùa đông u ám. Giống như cách bạn diện những bộ cánh màu xanh cùng mong ước mọi điều tốt lành sẽ “nảy nở” với bản thân trong năm mới sắp tới.
Màu xanh trong văn hóa Á Đông còn thể hiện sự sinh sôi nảy nở nên màu sắc này cũng được ưu tiên chọn lựa trong những dịp Tết. Ảnh District One.
Nguồn bài viết: ELLE, tổng hợp
Ảnh: District One, Kendall Jenner, Pinterest.
Thiết kế website bởi South Team Máy đóng gói tự động Dịch vụ kế toán TPHCM Viện dưỡng lão TPHCM