Thời trang đẹp - sang - chất

GÁI NGOAN EM KHÔNG PHẢI DIỄN, GÁI HƯ EM PHẢI VÀO STYLE

GÁI NGOAN EM KHÔNG PHẢI DIỄN, GÁI HƯ EM PHẢI VÀO STYLE

GÁI NGOAN EM KHÔNG PHẢI DIỄN,

GÁI HƯ EM PHẢI VÀO STYLE

Em là Asian Baby Girl

Trước đây, các cô nàng Châu Á thường đi theo vẻ đẹp dễ thương, trong sáng thì nay, họ lại chuộng nét hòa trộn hai nét Á – Âu Mỹ, từ đó khái niệm Asian Baby Girl (ABG) ra đời. ABG style mang một chút ngọt ngào của người con gái Châu Á và hòa trộn cùng nét quyến rũ, sexy phương Tây. Trong vài năm trở lại đây thì khái niệm ABG càng trở nên phổ biến và dần đã trở thành một tiêu chí sắc đẹp mới trên thế giới.
Ảnh sưu tầm.

Chuẩn chỉnh cùng Style ABG?

Phong cách này được định nghĩa là một cô gái mang trong mình 2 sắc thái vừa là “gái hư” vừa là “gái ngoan”. Bạn có thể thấy họ makeup đậm, ăn mặc sexy thậm chí còn có vài chiếc hình xăm “chất chơi”. Nhưng họ cũng thích tô son đỏ, son hồng, dùng các món phụ kiện vô cùng bánh bèo như kẹp tóc hoặc đi những đôi giày thể thao trông rất đáng yêu. Sáng nghiêm túc nhưng tối nổi loạn là cụm từ định nghĩa đúng nhất về các nàng ABG.

Ảnh District One, sưu tầm.

Liệu bạn có đủ chất để trở thành một “gái hư”?

Câu trả lời là không. Lối trang điểm của các nàng ABG thường trông không khác gì một cô gái phương Tây. Với nét đẹp Châu Á đặc trưng nhưng họ lại luôn sở hữu cho mình một làn da nâu khỏe khoắn. Hàng lông mày đậm, eyeliner sắc lẹm, mi giả dày rậm, đánh khối cùng highlight sắc sảo nhưng gò má lại tô lên các gam màu hồng, cam đôi khi còn đính cả các sticker như những cô gái Hàn Quốc.
Họ cool ngầu với đủ thứ khuyên tai và hình xăm cùng với mái tóc thẳng suôn dài mang trong đó một vẻ đẹp vô cùng phóng khoáng. Dù vậy thì các nàng ấy vẫn luôn giữ màu tóc tối của người Châu Á hoặc có thể nhuộm kiểu ombre nâu vàng giúp gương mặt trông cá tính hơn. Tìm đâu xa, cứ nhìn vào các hình mẫu này mà học theo thì đố ai mà còn bảo bạn là một “ABG rởm” đấy!
Ảnh sưu tầm.
Nguồn tổng hợp.
Thiết kế website bởi South Team Máy đóng gói tự động Dịch vụ kế toán TPHCM Viện dưỡng lão TPHCM