Thời trang đẹp - sang - chất

NEON GREEN – LÀM THỎA CƠN KHÁT MÀU XANH CHO MỌI CÔ GÁI

NEON GREEN – LÀM THỎA CƠN KHÁT MÀU XANH CHO MỌI CÔ GÁI

NEON GREEN – LÀM THỎA CƠN KHÁT MÀU XANH CHO MỌI CÔ GÁI

Xanh, xanh nữa, xanh mãi, cứ tiếp tục lấp đầy tủ đồ bằng màu xanh lá bởi xu hướng này sẽ giữ độ “hot” trong một thời gian dài như ký hiệu của giấc mơ thời trang bền vững và sự hoài niệm về công nghệ thời kỳ đầu. 

Hầu hết chúng ta đều biết xanh lá là một trong những màu sắc thống trị năm 2021. Ngay cả khi Daniel Lee – người đã xuất sắc xa xỉ hóa màu sắc này để sáng lập “vương triều xanh lá” ở Bottega Veneta đã rời đi, kỷ nguyên xanh ngát vẫn tiếp tục bành trướng trong thế giới thời trang dưới sự lăng xê của không chỉ riêng Bottega mà cả những nhà mốt khác.

(Nguồn: Elle)

Nếu BST Ready-to-wear của Versace là “sân chơi” của xanh neon, Dior dùng xanh kelly kết hợp cùng các gam hồng, cam và vàng  để tái hiện bức tranh rực rỡ của thời trang thập niên 60 thì NTK Stella McCartney lại gửi đến sàn băng của mình một sắc xanh bạc hà nhẹ dịu cùng những bộ trang phục bằng chất liệu bền vững tại Tuần lễ thời trang Paris mùa Xuân-Hè 2022.

(Nguồn: Elle)

Không chỉ Dior, mà DISTRICT ONE cũng update xu hướng màu xanh thời thượng.

(Nguồn: District One)

(Nguồn: Elle)

(Nguồn: Elle)

Xanh lá còn phủ sóng mạng xã hội với các sắc thái sống động của mình. Nếu dạo quanh một vòng instagram, sẽ không khó để bắt gặp các bản phối color- blocking vô cùng “trendy” của hội tín đồ mà xanh lá chính là một thành phần sáng giá trong đó.

Một fan hâm mộ cuồng nhiệt của màu xanh là Hailey Bieber. Trước khi nhà nhà săn lùng xanh lá như hiện nay, cô đã báo hiệu về tương lai “càn quét” của nó với bức ảnh diện áo phao và túi Jodie mini của Bottega Veneta.

(Nguồn: Elle)

(Nguồn: Elle)

Một yếu tố ngoại cảnh liên quan trực tiếp đến xu hướng này là đại dịch Covid-19. Theo báo cáo của McKinsey “The State of Fashion 2022”, người tiêu dùng có thiên hướng rung cảm trước những tone màu rực rỡ và tươi sáng như một cách để xoa dịu cảm xúc trong thời kỳ đen tối.

Một trường hợp tương tự đã từng xảy ra trước đây, theo nhà dự đoán xu hướng, bà Geraldine Wharry: “Sau cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, thời trang đã thuộc về các gam màu sáng. Rất nhiều các thiết kế được lấy cảm hứng từ màu sắc của đồ chơi.” Và xanh lá – một sắc màu đại diện cho thiên nhiên là “liều thuốc an thần” tốt nhất để vực dậy sự sống và tái tạo năng lượng.

(Nguồn: Elle)

Hãy tậu cho mình một outfit màu xanh lá nhé, chỉ có tại DISTRICT ONE.
https://districtone.vn/xu-huong-thoi-trang-hoa-tiet-bo-sua-len-ngoi-nam-2022/

Thiết kế website bởi South Team Máy đóng gói tự động Dịch vụ kế toán TPHCM