Thời trang đẹp - sang - chất

THỜI TRANG CÔNG SỞ VỚI LOẠT ITEMS ĐỊNH HÌNH CÁ TÍNH

THỜI TRANG CÔNG SỞ VỚI LOẠT ITEMS ĐỊNH HÌNH CÁ TÍNH

THỜI TRANG CÔNG SỞ VỚI LOẠT ITEM ĐỊNH HÌNH CÁ TÍNH

Thời trang công sở được truyền thêm năng lượng sáng tạo bằng những phá cách về đường cắt và màu sắc bùng nổ với “điệp khúc” Blazer, jeans, quần ống loe, ống suông,…

QUÝ CÔ CÔNG SỞ VỚI BLAZER ĐƠN SẮC

Một chiếc blazer màu sáng, một chiếc blazer màu tối, vậy là bạn đã có thể phác họa tủ đồ cho một tuần bận rộn với các kết hợp sành điệu mà vẫn chuyên nghiệp.

thời trang công sở blazer

Ảnh: ELLE

công sở cá tính

Ảnh: District One

CHIẾC QUẦN ỐNG SUÔNG CHO THỜI TRANG CÔNG SỞ LINH HOẠT

Quần ống suông để đi làm, đi chơi… Những mẫu quần suông nhẹ, độ dài vừa phải, phù hợp vóc người là điểm tựa phong cách giúp bạn tự tin mỗi ngày.

thời trang công sở quần ống suông

Ảnh: ELLE

thời trang công sở quần ống suông

Ảnh: ELLE

thời trang công sở chất ngầu

Ảnh: District One

QUÝ CÔ “LỊCH LÃM” VỚI ĐỒ VEST

Những bộ vest phóng khoáng được yêu mến trở lại. Vest nhung cho mùa lạnh và vest linen cho mùa nóng. Dáng áo thụng kết hợp quần suông nhẹ được kết hợp với phụ kiện mang bản sắc cá nhân, là lựa chọn không thể chối từ dành cho thời trang công sở. Thử làm mới mình bằng một chút màu sắc hút mắt hơn để khơi nguồn cảm hứng cho những “chiếc task” sáng tạo.

thời trang công sở vest

Ảnh: ELLE

THỜI TRANG CÔNG SỞ VỚI QUẦN ỐNG LOE

Quần ống loe đặc biệt trên chất liệu denim gần như lập tức biến đổi phong cách quen thuộc thường ngày trở nên thú vị, thời trang hơn hẳn. Chỉ cần có thế, chiếc quần ống loe, sơmi hay áo thun là có thể sành điệu hơn cả 8 giờ đồng hồ. Mule hay boots đế cao sẽ thêm chất retro vào phong cách của bạn.

thời trang công sở quần ống loe

Ảnh: ELLE
Cre: ELLE
Thiết kế website bởi South Team Máy đóng gói tự động Dịch vụ kế toán TPHCM