Thời trang đẹp - sang - chất

TINH TẾ, CAO TAY KHI MIX MATCH ĐỒ ĐỒNG ĐIỆU TON SUR TON 

TINH TẾ, CAO TAY KHI MIX MATCH ĐỒ ĐỒNG ĐIỆU TON SUR TON 

TINH TẾ, CAO TAY KHI MIX MATCH ĐỒ ĐỒNG ĐIỆU TON SUR TON 

Ton sur ton không chỉ là “công thức” để phối trang phục đẹp. Đây còn là nghệ thuật kết hợp màu với cách trang điểm, kiểu tóc, trang sức,… sao cho phù hợp.

Trong thời trang, điều làm nên sức hấp dẫn của một tổng thể trang phục ngoài sự hài hòa còn là cách nhấn nhá để có được tính “đắt” cho cả set đồ. Thậm chí, cách phối hợp được cho là dễ đẹp và đồng điệu nhất là ton sur ton cũng đòi hỏi người mix match phải thật tinh tế, cao tay mới đảm bảo không nhàm chán. Hãy cùng DISTRICT ONE khám phá một vài tips nhỏ trong việc kết hợp với các xu hướng nhé.

TON SUR TON LÀ GÌ? 

“Ton sur ton” hay còn gọi là “tông suyệt tông” là một trong những cách phối màu cực phổ biến. Dựa trên nền tảng cách phối hợp các tông màu tương đồng với nhau (color – block). Kết hợp các trang phục như áo, quần, túi sách, thắt lưng,… có cùng tông màu (màu tương đồng). Dựa theo các màu tương đồng nhưng lại không phải là diện từ trên xuống dưới cùng một màu, được áp dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang.

jumpsuit short cổ yếm ton sur tone
(Nguồn: District One)

Đây là điều không cần phải bàn cãi quá nhiều. Khả năng phối đồ, Mix & Match của những items thời trang đơn sắc là cực kỳ đa dạng và đơn giản. Với những bộ trang phục được phối theo phong cách Tone Sur Tone, các bạn sẽ rất dễ dàng để Mix đồ hơn rất nhiều so với những thiết kế kiểu Block Color.

Jum trắng ton sur ton
(Nguồn: District One)

TON SUR TON VỚI ÁO SƠ MI MÀU SẮC

Phong cách tone sur tone được ứng dụng trong mọi hoàn cảnh, bạn có thể lên đồ đi làm với một set đồ công sở bao gồm áo sơ mi họa tiết mix cùng chân váy. Bạn đã có một chiếc sơ mi họa tiết, thì bạn không thể chọn một chân váy họa tiết để mix cùng, như thế sẽ làm cho tổng thể set đồ bị rối mắt, sến súa.

áo sơ mi họa tiết ton sur ton
(Nguồn: District One)
áo sơ mi voan hồng ton sur ton
(Nguồn: District One)

PHỐI TÚI XÁCH

Quy tắc phối màu tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua chính là việc lựa chọn phụ kiện có màu tương đồng với trang phục.  Phong cách này cần sự đơn giản và tinh tế, đôi khi đó chỉ là một điểm nhấn của phụ kiện cũng đủ làm cho bạn trở nên thu hút.

áo sơ mi sọc ton sur ton
(Nguồn: District One)
áo croptop cổ yếm ton sur tone
(Nguồn: District One)

Dù cho những items mang phong cách điệu đà hay đơn giản thì các bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái trong việc kết hợp với nhau. Tuy nhiên, hãy đừng quên một tips nhỏ là cố gắng kết hợp những sắc thái trang phục khác nhau trong 1 gam màu để tạo ra một phong cách đỉnh nhất có thể nhé!

Hãy đến DISTRICT ONE để tậu cho mình những set đồ ton sur ton nhé các nàng iu!!

TINH TẾ, CAO TAY KHI MIX MATCH ĐỒ ĐỒNG ĐIỆU TON SUR TON 

 

 

 

 

Cre: Tổng hợp 

Thiết kế website bởi South Team Máy đóng gói tự động Dịch vụ kế toán TPHCM